LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 CHO TRẺ EM

Phương pháp học lớp tiếng Anh 1 kèm 1 là phương pháp phổ biến được phụ huynh tin tưởng khá nhiều. Vậy phương pháp này có những lợi ích gì?

Phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 đang được các bậc phụ huynh quan tâm và áp dụng cho con em mình. Vậy vì sao mà phương pháp này lại hot đến vậy? Những ưu điểm nào thật sự nổi bật khiến cho việc học lớp tiếng Anh 1 kèm 1 là phương pháp mà chính bạn cũng phải lưu tâm và thử đến. Hãy cùng lướt qua bài viết nhé

1, Dễ dàng linh hoạt thời gian theo thời khóa biểu chính

Hiện nay, việc học chính khóa ở trường đã ngốn được kha khá thời gian của con trẻ. Việc học tiếng anh 1 kèm 1 sẽ giúp cho phụ huynh cũng như giáo viên có thể chọn lựa 1 giờ học hợp lí, khi đầu óc con cảm thấy thoải mái và phù hợp với lịch giảng dạy của giáo viên. Học 1 kèm 1 rất có lợi cho cả phía giáo viên cũng như gia đình trong cả giờ giấc sinh hoạt.

2. Nắm rõ trình độ của bé để thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp

Nếu bạn đưa con đến lớp đông, việc tầm soát trình độ một cách kĩ lưỡng cho toàn bộ các bé là điều không thể. Vì thế, việc học tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ rất có ích trong việc giáo viên luôn có thể nắm rõ được sự phát triển của bé để có thể thiết kế chương trình giảng dạy tiếng Anh cho bé thật phù hợp

3. Sự đầu tư đáng có về học phí

Nghe đến đây thì chắc mọi người sẽ cảm nhận điều này hơi phi lí vì học phí với giáo viên 1 kèm 1 chắc chắn phải mắc hơn học phí khi đăng kí theo lớp học đông. Nhưng nếu tính toán về lâu dài cho tương lai con em, việc bỏ ra số lượng học phí nhỉnh hơn 1 tí, con lại được kèm cặp đúng với trình độ, có cách khắc phục khuyết điểm cũng như phát triển theo 1 pháp đồ riêng là điều đáng để đầu tư. Đặc biệt, đối với các bé nhút nhát, thì bước đầu tiếp cận với phương pháp 1 kèm 1 sẽ khiến bé ít ngại ngùng nhưng vẫn có được lượng kiến thức đầy đủ.

Tại One On One English, các bé sẽ được thầy cô bản ngữ Bắc Mỹ dạy học bằng những phương pháp mới nhất, lồng ghép nhiều trò chơi vui nhộn, để bé học tiếng anh hứng thú và tiến bộ hơn mỗi ngày. Hơn 40% học viên đã có kết qủa bài kiểm tra tốt hơn sau khi học tập tại One On One English. 

Bố mẹ hãy đăng ký ngay lớp học thử 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ cho bé ngay tại đây!
——

One On One English – Tiếng Anh trực tuyến 1 KÈM 1 với người bản ngữ dành cho trẻ em từ 6-16 tuổi

🔎 https://1on1english.vn/

☎️ 028 7778 8880

🏢13-15-17 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM.lớp